Tại sao nên dùng ắc quy công nghiệp?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn thì các thiết bị trong ứng dụng trong sinh hoạt và các lĩnh vực phục vụ cho xã hội ngày càng được nâng cấp và phát triển. Thiết bị được xem là nguồn sống của các ứng dụng điện tử và phương tiện di chuyển chính là ắc quy công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các loại ắc quy công nghiệp ngay trong những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 
 
Ắc quy châm nước 
 
Ắc quy châm nước: là loại ắc quy được ứng dụng đầu tiên, yêu cầu người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng bằng việc châm nước. TRường hợp không châm nước kịp thời thì ắc quy sẽ mất đi khả năng tích điện và phóng điện, điều này sẽ khiến cho tuổi thọ của ắc quy suy giảm nhanh hơn.
 
Nhược điểm lớn nhất của các dòng ắc quy châm nước là khi nạp điện và phóng điện sẽ có mùi hôi khó chịu bốc lên, ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Đây cũng là lý do giải thích tại sao ắc quy châm nước chỉ được ứng dụng cho các phương tiện ngoài trời, chủ yếu được dùng cho xe máy, ô tô và máy phát… để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. 
 
Lưu ý quan trọng: bạn không nên để bình ắc quy châm nước nằm ngang hoặc nằm úp xuống vì như vậy thì điện dịch sẽ tràn ra ngoài và gây ô nhiễm môi trường. Ắc quy châm nước chính là dòng ắc quy khởi động nên chắc chắn nó sẽ không thể phục vụ cho các mục đích khác ngoài khởi động. 
 
Ắc quy kín khí 
 
Sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng ưu việt, ắc quy kín khí là một trong các dòng sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ắc quy kín khí thiết kế kín vì thế miễn phí được chi phí bảo trì, bảo dưỡng, không cần phải hao tâm tốn sức với việc bảo dưỡng thiết bị thường xuyên. 
 
Dòng sản phẩm ắc quy kín khí được ứng dụng rộng rãi trong mọi thiết bị sinh hoạt cho đến các lĩnh vực công nghiệp và các phương tiện di chuyển. Từ những dòng xe điện, thiết bị phát sáng cho đến những thiết bị thuộc nhóm standby cũng đều ưu tiênn lựa chọn ắc quy kín khí. 
 
Mua ắc quy công nghiệp ở đâu? 
 
Công ty TNHH PHước Châu là một trong những nhà cung cấp và phân phối các loại ắc quy hàng đầu hiện nay. Lựa chọn các dòng sản phẩm của Phước Châu chính là giải pháp hoàn hảo cho mỗi thiết bị của người dùng. Công ty Phước Châu cung cấp đa dạng các mẫu mã và loại ắc quy công nghiệp khác nhau. 
 
Xem thêm tại:
Lên đầu trang